CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM BẢO TỒN DI TÍCH LỊCH SỬ - VĂN HOÁ CỐ ĐÔ HOA LƯ TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG CHO CÁC CON CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC (2023- 2024) VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2024

21/06/2024

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM BẢO TỒN DI TÍCH LỊCH SỬ - VĂN HOÁ CỐ ĐÔ HOA LƯ TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG CHO CÁC CON CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC (2023- 2024) VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2024

Sáng ngày 19/6/2024, BCH Công đoàn cơ sở tổ Trung tâm Bảo tồn Di tích Lịch sử - Văn hoá Cố đô Hoa Lư tổ chức Lễ trao thưởng cho con cán bộ, viên chức, lao động đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện năm học (2023-2024)

Toàn cảnh Lễ trao thưởng

Về tham dự buổi Lễ trao thưởng có đồng chí Giang Bạch Đằng- Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; Đồng chí Lê Thị Bích Thục - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung Tâm; Đ/c Đào Thị Mỹ Dung - Phó Bí thư Chi bộ, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở TT; Các đồng chí trong BCH Công đoàn; BCH Chi đoàn thanh niên; các đồng chí Tổ trưởng; đại diện các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh được nhận thưởng.

Đồng chí Đào Thị Mỹ Dung - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở

Trung tâm Bảo tồn Di tích LS - VH Cố đô Hoa Lư khai mạc

Năm học 2023- 2024, có 26 học sinh là con của cán bộ, viên chức và người lao động đạt thành tích tốt trong học tập được các cấp ghi nhận và tặng giấy khen. Trong đó có 03 cháu đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp thành phố;  06 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường; 06 cháu đạt học sinh xuất sắc, 11 cháu đạt học sinh tiên tiến và học sinh tiêu biểu năm học (2023-2024). Đây là niềm vui mừng, phấn khởi của các con và niềm vinh dự, tự hào của gia đình, nhà trường và tập thể CBVC và Lao động Trung Tâm. Đ/c Đào Thị Mỹ Dung– Phó Chủ tịch Công đoàn cho biết, lễ trao thưởng, tuyên dương cũng là cách để lan tỏa, nhân rộng nét đẹp văn hóa góp phần xây dựng xã hội học tập và tạo động lực cho các CBVC Lao động Trung tâm vun đắp, xây dựng gia đình ngày càng hạnh phúc, các con ngày càng chăm ngoan học giỏi.

Đồng chí Giang Bạch Đằng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn

Di tích LS - VH Cố đô Hoa Lư phát biểu động viên các cháu học sinh

Phát biểu động viên các cháu tại buổi tuyên dương, khen thưởng, đồng chí Giang Bạch Đằng đã biểu dương và chúc mừng các cháu là con cán bộ, viên chức và người lao động đạt thành tích tốt trong học tập năm học vừa qua, đồng thời đồng chí đã động viên các cháu tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn chăm ngoan, vâng lời cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và toàn xã hội. Đồng thời đồng chí đề nghị BCH công đoàn cơ sở Trung Tâm trong thời gian tới tiếp tục phát huy, đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài.

Các Đ,c Lãnh đạo trao thưởng

Lễ trao thưởng là sự quan tâm của Ban lãnh đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích LS - VH Cố đô Hoa Lư cũng như của BCH Công đoàn Trung tâm nhằm khích lệ, động viên các em học sinh thi đua học tốt. Qua đó, đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài trong gia đình đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Trung tâm Bảo tồn Di tích LS - VH Cố đô Hoa Lư, đồng thời động viên, khích lệ các cháu trong việc tự học, tự rèn luyện, không ngừng nâng cao chất lượng học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.      

Mỹ Dung