Công đoàn Trung tâm tổ chức Tết Trung thu cho con đoàn viên

27/09/2023

Công đoàn Trung tâm tổ chức Tết Trung thu cho con đoàn viên

Được sự quan tâm của chi bộ Trung tâm, sự chủ động của Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên, với mong muốn Tết Trung thu - Vui đoàn tụ, xây dựng ký ức tươi đẹp trong tuổi thơ của các con, đồng thời, chia sẻ và động viên con em VC NLĐ nhân dịp Tết Trung thu, để các con có thêm niềm vui, động lực phấn đấu nỗ lực trong học tập. Chương trình Vui Tết trung thu cho con của đoàn viên năm nay được tổ chức chu đáo, đầy đủ, ấm áp, vào tối ngày 25/9/2023.

Tại "Đêm hội trăng rằm", các con được tham gia các tiết mục múa hát, văn nghệ, tham gia các trò chơi, rước đèn ông sao, phá cỗ và nhận những phần quà trung thu. Đại diện Ban chấp hành công đoàn đã trao 46 suất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng, mỗi suất trị 200 ngàn đồng; 24 suất quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023. Đây là nét mới của Công đoàn trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho con của đoàn viên, người lao động.

Sau khi tổ chức thành công "Đêm hội trăng rằm", Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, cảm ơn Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa, đúng nghĩa đoàn tụ, kết nối được các gia đình và con của người lao động để gặp mặt, giao lưu, chia sẻ với nhau. Trung tâm cũng mong muốn công đoàn tổ chức được nhiều chương trình như vậy trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong "Đêm hội trăng rằm"

BCH CÔNG ĐOÀN